Với dự án Data Transfer, người dùng đã có thể chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos

Cập nhật: 07-12-2019 -/- Lượt xem: 573

Với dự án Data Transfer, người dùng đã có thể chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos

Bởi
 Lê Quân
 -
 6 Tháng Mười Hai, 2019
2
0
Chia sẻ Facebook
 
Tweet
  
chuyển ảnh Facebook sang Google Photos

Với dự án Data Transfer hiện đang được Facebook bắt đầu đưa vào thử nghiệm, giờ đây thì người dùng đã có thể chuyển ảnh từ tài khoản Facebook của họ sang Google Photos một cách dễ dàng.

Chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos giờ đây đã thật dễ dàng

Đây là một dự án tâm huyết của Facebook mà họ đã âm thầm nghiên cứu và tự mình phát triển từ năm 2018. Và cho đến nay, dự án đang đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng và đang được các nhà lập trình viên của Facebook đưa vào quá trình beta test (quá trình chạy thử nghiệm).

Nghe qua cái tên thì hẳn chúng ta đã hiểu được phần nào mục đích của dự án. Cụ thể thì đây là một dự án sẽ giúp người dùng chuyển dữ liệu ảnh của mình từ tài khoản Facebook sang ứng dụng Google Photos hoặc sang một số bộ nhớ đám mây khác.

Dự án Data Transfer Project đã được phát triển từ gần 2 năm trước dưới sự kết hợp giữa Facebook và các bên còn lại gồm có các ông lớn như Google, Twitter và Microsoft. Và tính đến thời điểm hiện tại thì dự án đã hoàn thiện đc 90% giai đoạn.

chuyen-anh-facebook-sang-google-photos-2 Với dự án Data Transfer, người dùng đã có thể chuyển ảnh từ Facebook sang Google Photos

Người dùng giờ đây đã có thể chuyển được ảnh từ Facebook sang Google Photos

Dự án này hiện mới được thử nghiệm với một số ít người dùng tại thị trường Ireland. Tuy nhiên sẽ sớm thôi, Facebook đưa tính năng này đến với toàn bộ người dùng trên thế giới trong thời gian sớm nhất. Và có thông tin rò rỉ rằng, dự án này sẽ được triển khai trên toàn cầu vào đầu năm sau.

Ngoài ra thì trong tương lai, người dùng không chỉ chuyển được ảnh từ Facebook sang Google Photos mà còn có thể chuyển được sang cả các nền tảng khác như OneDrive hoặc iCloud.

Kết luận

Cuối cùng thì bạn đọc có đang mong chờ tính năng này sớm được ứng dụng trên toàn thế giới hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới về thông tin này và đừng quên theo dõi Hùng Mạnh Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé

pay

© 2019 by hungmanhmobile.vn - Hộ kinh doanh Đào Văn Rực - số 04L8000751